Cloud Hosting là gì? Tại sao Cloud Hosting là xu hướng thay thế Web Hosting?

9 tháng trước

Hôm nay ViCloud sẽ cùng các bạn tìm hiểu về Cloud Hosting


1, Cloud Hosting là gì?
Khi bạn phát triển một website sử dụng wordpress đã quá quen thuộc với Web Hosting. Khi sử dụng Web Hosting bạn sẽ được cung cấp 1 tài khoản quản trị bằng CPanel, DirectAdmin...Tương tự với Cloud Hosting cũng như vậy. Khác biệt duy nhất với Web Hosting đó là Cloud Hosting chạy trên các máy chủ ảo (Cloud Server - Cloud VPS)

Với việc sử dụng trên nền tảng Cloud, Cloud Hosting sẽ mang các tiện ích của Cloud Computing vào như: lưu trữ phân tán, tự cân bằng tải...tốc độ đọc ghi vượt trội nhờ hạ tầng tốt: RAM mới, ổ cứng SSH, CPU thế hệ mới nhất...Các máy chủ Cloud Server đặt tại các Data Center (DC) ở Việt Nam (khắp 3 miền) nên hạn được việc tốc độ truy nhập giảm khi đứt cáp quang. Ngoài ra Các DC này còn có 1 đường kết nối thẳng tới Singapor để đảm bảo các kết nối từ quốc tế về Việt Nam vẫn đảm bảo hiệu năng. Bên cạnh đó với việc dùng Cloud Hosting việc nâng cấp tài nguyên rất dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần 30 phút sau khi chuyển tiền nâng cấp, bạn đã sở hữu Cloud Hosting có cấu hình như ý muốn.

2, Mua Cloud Hosting ở đâu?
Hiện nay ở Việt Nam chưa có nhiều nhà cung cấp dịch vụ Cloud Hosting bởi lẽ vấn đề năng lực. Nắm bắt được xu hướng tận dụng kinh nghiệm và hạ tầng Cloud sẵn có, đội ngũ của ViCloud đã ngày đêm xây dựng hoàn chỉnh hệ thống Cloud Hosting để đưa vào hoạt động. Tới nay chúng tôi đã được rất nhiều nhà sử dụng dịch vụ tin tưởng sử dụng và giới thiệu cho bạn bè.

Bạn có thể tham khảo thêm tại http://ViCloud.vn
 
Từ khoá liên quan: cloud hosting là gì, cloud hosting la gi, cloud hosting gia re