Cloud server là gì? Tại sao nên sử dụng cloud server của Vicloud?

5 năm trước

Dịch vụ đám mây đã không còn gì xa lạ đối với nhiều người sử dụng hiện nay, và chắc chắn rằng bạn cũng đang sử dụng một trong những dịch vụ cung cấp công nghệ ảo này. Để đảm bảo an toàn trong thông tin hay thì nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng các dịch vụ đám mây được cung cấp riêng, như dịch vụ điện toán đám mây của Vicloud. Vậy Cloud server là gì? Tại sao nên sử dụng cloud server của Vicloud, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Kết quả hình ảnh cho Cloud server

Đăng kí nhanh chóng, sử dụng đơn giản.

Chỉ cần bạn có nhu cẩu sử dụng dịch vụ đám mây cloud server thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay lập tức mà chỉ mất 5s thao tác thực hiện vô cùng đơn giản. Ngay khi truy cập vào website của chúng tôi, bạn tìm đến hộp thư mục Cloud Server bên góc trên màn hình, click vào đó và trang web sẽ hiện các bước thực hiện ngay cho bạn. Đơn giản trong vòng 3 thao tác: lựa chọn cấu hình phù hơp, điền thông tin và thanh toán, chạy và thử nghiệm chương trình là bạn đã đã có thể sử dụng được liền dịch vụ đám mây mà bạn mong muốn. Với nhiều gói dịch vụ khác nhau, chắc chắn sẽ đem lại sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

An toàn, tiện lợi.

Biết được quan tâm của khách hàng là hướng đến sự an toàn cũng như tiện lợi khi sử dụng dịch vụ điện toán đám mây, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng cải thiện sao cho chất lượng dịch vụ là tốt nhất. Khi sử dụng cloud server của Vicloud, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật, an toàn là trên hết bởi chúng tôi cung cấp mật mã tài khoản là duy nhất, không chia sẻ và phụ thuộc vào bất kì hệ thống nào.

Tiết kiệm chi phí.

Sử dụng dịch vụ điện toán đám mây chính là bước đầu tiên giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được môt khoản chi phí đáng kể cho việc đầu tư các thiết bị máy chủ ảo cũng như cơ sở hạ tầng, thiết bị đi kèm không kém phần đắt đỏ của chúng,... mà vẫn đảm bảo được tính năng như một máy chủ đích thực. Bên cạnh đó, giá thành của dịch vụ đám mây mà Vicloud mang lại cũng là giá thành cạnh tranh nhất, rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo cho chất lượng của dịch vụ luôn tốt, chắc chắc sẽ không làm cho quý khách hàng thất vọng.

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp quý khách hàng hiểu được phần nào về loại hình dịch vụ cho thuê máy chủ. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo website: http://vicloud.vn chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ kịp thời và chi tiết nhất.