Cung cấp dịch vụ Cloud Server chất lượng, uy tín

6 năm trước

Trong xã hội hiện đại ngày nay không thể phủ nhận được vai trò của internet đối với cuộc sống của chúng ta. Internet được coi là một nhu cầu thiết yếu giúp thúc đẩy sự phát triển của xã hội. Đối với riêng ngành CNTT thì sự phát triển của internet cũng giúp nhiều dịch vụ ăn lên làm ra trong đó có dịch vụ cung cấp cloud server chất lượng, uy tín. Cloud Server có nhiều ưu điểm so với các dịch vụ khác như  VPS và Server riêng. 

Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cloud Server tốt nhất Việt Nam hiện nay Vicloud.vn tự hào là nhà phân phối các dịch vụ cloud Server chất lượng và tốc độ cao. Cloud Server có thể được hiểu đó chính là công nghệ điện toán đám mây được phát triển trong những năm qua đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cũng như giá thành vô cùng tốt và tiết kiệm so với các dịch vụ khác đang có hiện nay. Đối với Cloud Server các doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn máy chủ ảo thay vì VPS truyền thống. Điều này có tác dụng tích cực đó chính là giúp doanh nghiệp sử dụng một server riêng với tốc độ đường truyền ổn định và hiệu quả công nghệ cao. Cloud Server kế thừa những gì tinh túy nhất của công nghệ điện toán đám mây với thiết kế vượt trội trong những điều kiện và trường hợp hệ thống VPS không thể sử dụng được thì Cloud Server sẽ phát huy tối đa sức mạnh của nó.

Những ưu điểm chính của Cloud Server khi so sánh với những công nghệ khác:

Tính sẵn sàng: Cloud Server có ưu điểm được tập trung dữ liệu trên hệ thống SAN và không lưu trên máy chủ vật lý do vậy dữ liệu luôn được sẵn sàng mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó Cloud Server còn được trang bị khả năng back up thường xuyên khiến tránh việc mất và rò rỉ tư liệu,dữ liệu ra bên ngoài.

Cloud Server cho phép khả năng mở rộng nhu cầu sử dụng ngay lập tức cùng với đó là giúp người dùng tiết kiệm chi phí với tài nguyên khá linh hoạt.

Ngoài ra ưu điểm của Cloud Server đến từ sự tiết kiệm, bạn chỉ phải trả cho những gì bạn sử dụng như CPU. RAM và không phải trả cho những gì bạn không phải sử dụng.

Cloud Server đang là một giải pháp lưu trữ dữ liệu hàng đầu hiện nay do Vicloud.vn cung cấp với nhiều gói dịch vụ khác nhau, chất lượng và giá thành hợp lý đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có chính sách tư vấn và bảo hành cho các gói băng thông trong trường hợp máy chủ của bạn không thể sử dụng được.