Những lợi ích mà dịch vụ cho thuê máy chủ ảo mang lại

6 tháng trước

Trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu quản lí và sử dụng dữ liệu trên internet của các doanh nghiệp ngày càng lớn, nhất là trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Vậy để có thể quản lí hay đơn giản là tập hợp, lưu trữ một khối lượng thông tin khổng lồ như vậy thì phải làm cách nào, thì dịch vụ cho thuê máy chủ ảo chính là câu trả lời dành cho các doanh nghiệp trong trường hợp này. Vậy mô hình dịch vụ này mang đến cho các nhà doanh nghiệp của chúng ta lợi ích như thế nào, hãy cùng theo dõi nhé.

Kết quả hình ảnh cho lợi ích dịch vụ cho thuê máy chủ ảo

Tìm hiểu chung

Máy chủ được hiểu chung là một thiết bị mà bạn có thể lưu trữ trên đó toàn bộ dữ liệu hay thông tin của mình, thường được các doanh nghiệp sử dụng khi khối lượng thông tin của họ là cực kì lớn, và trên đó bạn có thể thực hiện việc quản lí và thao tác với các dữ liệu này một cách dễ dàng và an toàn.

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo là dịch vụ mà tại đây cung cấp cho các khách hàng những thiết bị máy chủ này, sử dụng hoàn toàn riêng biệt, với điều kiện máy chủ được đặt trên hệ thống tủ rack cũng như các cơ sở trang thiết bị hạ tầng sẵn có của một dữ liệu trung tâm. Khi sử dụng máy chủ ảo, khách hàng sẽ kết nối đồng thời đưa email, hệ thống website và toàn bộ dữ liệu của mình lên internet.

Những lợi ích đem lại

Khi sử dụng một dịch vụ cho thuê nào đó thì lợi ích đầu tiên của dịch vụ này đó chính là bạn đã tiết kiệm một khoản chi phí bỏ ra để mua thiết bị sử dụng trong dịch vụ đó. Đó cũng chính là ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ này khi mà doanh nghiệp không phải mất một khoản đầu tư ban đầu cho việc mua mới máy chủ hay có hệ thống đặt máy chủ mà toàn bộ sẽ do công ty cung cấp dịch vụ thực hiện cho. Điều này cũng rất tiện ích nếu như doanh nghiệp của bạn khi không cần sử dụng đến máy chủ nữa thì có thể trả lại cho công ty một cách dễ dàng.

Máy chủ sẽ sử dụng một địa chỉ IP tĩnh và được kết nối với mạng cũng như cài đặt sẵn hệ điều hành theo như nhu cầu của khách hàng sử dụng. Thêm vào đó thì máy chủ chỉ được quản lí từ xa, không giới hạn về số lượng sử dụng tên miền cho phép doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều tên miền khác nhau, đem lại hiệu quả cao. Quý khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về hệ thống máy chủ luôn hoạt động vô cùng ổn định và mạnh mẽ, đường truyền tốt, ít trục trặc xảy ra.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo website: http://vicloud.vn chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ kịp thời và chi tiết nhất.