Sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây của Vicloud như thế nào?

7 tháng trước

Lưu trữ đám mây đã không còn là khái niệm xa lạ gì đối với hầu hết những người thường xuyên sử dụng các loại hình dịch vụ lưu trữ dữ liệu trên internet. Hiện nay cũng có rất nhiều những địa chỉ lưu trữ đám mây cloud server sử dụng miễn phí trên mạng, nhưng nhược điểm của chúng chính là bị giới hạn về khối lượng dữ liệu cũng như không đảm bảo được tính an toàn. Hiện nay, Vicloud cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ lưu trữ đám mây hiện đại, cập nhật, an toàn, chắc chắc sẽ không làm quý khách thất vọng.

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ lưu trữ đám mây

Vậy, sử dụng dịch vụ này như thế nào, hãy cùng theo dõi ngay nhé. Bạn chỉ cần thực hiện đủ 3 thao tác đơn giản như dưới đây:

Bước 1: Lựa chọn cấu hình phù hợp.

Ngay khi truy cập vào mục Cloud Server trên hệ thống website vicloud.vn của chúng tôi, bạn có thể thấy được những hướng dẫn khái quát nhất về các bước thực hiện đăng kí dịch vụ đám mây của Vicloud. Tại đó, bạn sẽ thấy những cấu hình được chúng tôi chi thành 6 gói Smart Cloud A, B, C và D tương ứng với đó là dung lượng tưng ứng cho từng gói để khách hàng có thể lựa chọn được những gói dung lượng phù hợp với nhu cẩu sử dụng của mình cũng như mức giá để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn nhất.

Bước 2: Tạo mới tài khoản.

Bước tiếp theo sau khi chọn mua được gói dịch vụ theo nhu cầu của bạn đó chính là tạo mới một tài khoản trên vicloud.vn. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào các mục của chúng tôi như họ tên, email và số điện thoại là được. Bên cạnh khung thông tin cá nhân sẽ là thông tin về đơn hàng hay thông tin về gói dịch vụ mà bạn vừa đăng kí mua bao gồm tên sản phẩm, số lượng sản phẩm và tổng tiền cần thanh toán.

Bước 3: Chạy và trải nghiệm dịch vụ.

Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin và ấn vào mục Thanh toán, chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng cũng như yêu cầu của bạn về việc sử dụng dịch vụ. Ngay sau khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ gửi toàn bộ thông tin về server của bạn vừa lựa chọn qua email cũng như qua số điện thoại liên hệ để khách hàng có thể nắm bắt được thông tin nhanh nhất và sử dụng kịp thời, chính xác nhất. Bạn chỉ cần chạy chương trình và trải nghiệm những tiện ích mà dịch vụ điện toán đám mây của Vicloud mang đến.

Hi vọng những thông tin trên đây đã mang đến cho khách hàng những kiến thức bổ ích nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo website: http://vicloud.vn hoặc gọi đến hotline: 024 6688 3355 chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ kịp thời và chi tiết nhất.