Tại sao doanh nghiệp thường thuê vps?

6 tháng trước

Chắc hẳn trong cuộc sống chúng ta đã có quen thuộc với các cụm từ như ram bộ nhớ. Tuy nhiên hầu hết với những người không thuộc chuyên ngành công nghệ thông tin thì mọi người đều nghĩ chiếc máy có như thế nào thì chúng ta sẽ chỉ được sử dụng một số lượng bộ nhớ như vậy. Chính vì vậy mà việc thuê máy chủ, thuê VPS đối với nhiều người đang còn là một khái niệm khá mới lạ việc làm này thường phổ biến đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi mà số vốn đầu tư chưa lớn giúp nâng cấp được Ram bộ nhớ và các phần mềm khi chạy sẽ đảm bảo được độ trên trung bình mà hơn. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn tại sao các doanh nghiệp thường thuê dịch vụ này nhé các bạn, chắc chắn bài viết sẽ đem đến cho các bạn những thông tin vô cùng bổ ích và lý thú về đề tài này đấy!

VPS là gì?

Cho thuê VPS thực chất là một cách mà nhà cho thuê sẽ cho phép chúng ta sử dụng tài nguyên chung với một máy chủ vật lý được đặt ở nơi khác không phải là nơi chúng ta làm việc và sinh sống điều này có thể tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo được các yếu tố như là tăng số lượng về ram bộ nhớ bộ xử lý đảm bảo được tính linh hoạt và độ 1 mà khi chạy tất cả các phần mềm. Những đối tượng sử dụng dịch vụ này hiện nay chủ yếu là những cơ sở quản lý web diễn đàn và nhiều nhất phải kể đến đó chính là những doanh nghiệp kinh doanh game khi mới vào ngành.

Giá thành hợp lý

Giá thành hết sức hợp lý là một trong những điều kiện tiên quyết khiến cho các cơ sở cho thuê vps có thể phát triển đến như vậy ở thời điểm hiện tại. Chúng ta có thể truy cập vào một lượng ram lớn hơn, sử dụng được nguồn dữ liệu lớn hơn. Bên cạnh đó là các dịch vụ hỗ trợ như sao lưu và di trú dữ liệu cùng một số tiện ích khác đã khiến cho bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Đây là cách tốt nhất để các doanh nghiệp mới phát triển có thể tiết kiệm được chi phí tối đa.

Hiện nay để tìm 1 cơ sở cho thuê vps ở Việt Nam không hề khó bởi những trung tâm này mở ra rất nhiều. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ thực sự chất lượng thì phải là một vấn đề khác trong thời điểm hiện tại thì vicloud.vn là một trong những trang web được nhiều doanh nghiệp tin tưởng để thuê và sử dụng dịch vụ này.