Tại sao lại cần thuê máy chủ ảo?

9 tháng trước

Ngày nay với sự phát triển của Internet, các dịch vụ lưu trữ tập trung client-server ngày càng phổ biến. Đặc biệt, với sự xuất hiện của cách mạng công nghiệp 4.0, việc quản lý tập trung càng phát triển. Đi kèm với sự phát triển đó, nhu cầu thuê máy chủ ảo (Cloud VPS - Cloud Virtual Private Server) hoặc thuê máy chủ riêng (Dedicated Server) để làm trung tập điều khiển, xử lý dữ liệu cũng phát triển. Các nhà cung cấp dịch vụ cần thuê máy chủ để cung cấp các dịch vụ của mình ra thị trường. Các dịch vụ cung cấp ra thị trường cần sự ổn định cũng như hiệu năng cao.

Nắm bắt được nhu cầu rất lớn cho việc thuê máy chủ ảo (Cloud Server) hoặc máy chủ riêng (Dedicated Server). Chúng tôi đã xây dựng ra thương hiệu ViCloud chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud Server. Sau hơn 2 năm cung cấp ra thị trường, ViCloud đã được rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ tin tưởng và sử dụng bởi không chỉ sản phẩm tốt mà chi phí lại hợp lý phải chăng. Với phương châm cho thuê máy chủ ảo giá rẻ nhất thị trường Việt Nam mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Tới thời điểm hiện tại, ViCloud đang có gần 200 đối tác. ViCloud cũng không ngừng nỗ lực để ngày càng hoàn thiện sản phẩm của mình hơn để làm các khách hàng của chúng tôi được sử dụng sản phẩm Cloud Server tốt nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Tháng 01/2017 ViCloud đã hoàn tất việc triển khai dịch vụ Cloud Server của mình trên các nền tảng phổ biến về Cloud hiện nay như VMWare, OpenStack...Hạ tầng phần cứng được chúng tôi thay thế mới hàng năm. Đặc biệt ổ cứng SSD cung cấp cho dịch vụ của bạn tốc đọ đọc ghi vượt trội.

Các từ khoá liên quan: thuê máy chủ ảo, thuê cloud server, thue may chu ao, thuê máy chủ ảo giá rẻ, thue may chu ao gia re