Vicloud - lựa chọn cấu hình phù hợp

5 năm trước

Để hiểu được các dịch vụ của Vicloud, chúng ta cùng tìm hiểu về Cloud Computing. Cloud Computing (điện toán đám mây) ra đời vào khoảng giữa năm 2007 và được nhiều tổ chức nổi tiếng như NIST, ENISA, Gartner, Forrester Research định nghĩa theo nhiều cách khác nhau. Theo Viện Tiêu Chuẩn và Công Nghệ  Mỹ (NIST- Nation Institute of Standards & Technology).
 
Cloud computing là gì?
“Cloud Computing là mô hình dịch vụ cho phép người dùng truy cập tài nguyên điện toán dùng chung (server, ứng dụng, lưu trữ, mạng, dịch vụ ) thông qua kết nối mạng một cách dễ dàng, mọi lúc mọi nơi theo yêu cầu. Tài nguyên điện toán này cho phép người dùng tạo lập hay hủy bỏ nhanh chóng mà không cần sự can thiệp của nhà cung cấp dịch vụ”.

Tính năng nổi bật của Vicloud
Sẵn sàng cao: Hạ tầng ảo hóa từ nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới của Vmware, Clsco, Netapp, IBM... sẽ cho bạn một Cloud Server mạnh mẽ, ổn định, uptime lên đến 99,99%
Backup an toàn dữ liệu: Hệ thống lưu trữ phân tán và cơ chế sao lưu hàng ngày đảm bảo dữ liệu luôn luôn sẵn sàng và liên tục.
Linh hoạt: Cloud Server cho phép bạn chủ động lựa chọn cấu hình và tăng giảm tài nguyên theo nhu cầu sử dụng thực tế. Việc này được thực hiện nhanh chóng trong vài phút.
Quản lí dễ dàng: Giao diện quản lí Cloud rất thân thiện, dễ sử dụng. Có thể quản lí thông qua cổng website, các giao thức API hay ngay cả các ứng dụng di động mọi lúc, mọi nơi.

Các tính năng nổi bật nhất của dịch vụ Vicloud
Với sự đầu tư hoàn hảo từ cơ sở hạ tầng, vật chất cho đến khâu vận hành. Các hệ thống server của chúng tôi luôn có những ưu điểm: tính sẵn sàng cao, hệ thống mạng tốc độ cao, công nghệ lưu trữ nhanh chóng, cấu hình đa dạng.
Những tiện ích về các gói dịch vụ thuê server của Vicloud còn được cập nhật, đổi mới từng ngày để đảm bảo cung cấp cho khách hàng đầy đủ tính năng mà các hệ thống máy chủ cao cấp ngày nay cần có.

Những lợi ích khi sử dụng cloud computing
Muốn giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu về phần cứng server và hạ tầng mạng.
Nhu cầu về tài nguyên biến đổi nhanh theo cầu triển khai phần mềm.
Có yêu cầu cao về độ sẵn sàng của hệ thống (>99,9%)
Cần kết nối mạng cao và ổn định.
Mong muốn hệ thống server và hạ tầng mạng được giám sát 24/7.
Cam kết khi cung cấp dịch vụ
Với phương châm khi phục vụ các gói dịch vụ thuê server cho khách hàng :” Sự hài lòng và an tâm của khách hàng là nguồn lợi nhuận lớn nhất của công ty”. Khi thực hiện cung cấp của các gói dịch vụ cho khách hàng chúng tôi luôn đảm bảo.
Các gói dịch vụ thuê server của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng nhất, tốc độ và khả năng vận hành hoàn toàn đúng với gói dịch vụ đã miêu tả. Hỗ trợ nhanh chóng, tận tình 24/24 bất cứ khi nào khách hàng có yêu cầu.